Sân chơi Hải Hậu A

+Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
+Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
+ Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến thì vui lòng ghé qua các bài viết Hướng Dẫn post bài -‘๑’-" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn vui vẻ khi ở trong forum Sân chơi Hải Hậu A
===========================================
Mọi thắc mắc các bạn pm qua nick chat của mình : kent_love_alee

---BQT H2A---
Sân chơi Hải Hậu A

Tập trung - Mơ ước - Vững bước vào đời

Các bạn vui lòng truy cập bằng tên miền chính của diễn đàn http://haihaua.forum3.info ** Diễn đàn chạy tốt nhất bằng FireFox với độ phân giải 1024x768.
Thông báo : những bài viết của thành viên lyquocan mang nhiều nội dung quảng cáo không phù hợp với diễn đàn, nếu còn tiếp tục post thêm quảng cáo sẽ bị Ban nick..
Cám ơn các bạn đã ủng hộ diễn đàn trong thời gian vừa qua, mong rằng chúng ta sẽ mãi mai đòan kết và gắn bó hơn nữa. Hi vọng diễn đàn ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành sân chơi Lành Mạnh của tất cả mọi người...

  Đọc tạm đỡ buồn

  Share

  Khách v
  Khách viếng thăm

  Tho^ng Bao Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Khách v on 03/10/08, 09:57 pm

  CẨM NANG HƯỚNG DẪN TỰ TỬ ĐÂY

  TỔNG HỢP 6 CÁCH TỰ TỬ THÔNG DỤNG VÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY


  Ai muốn chết thì tham khảo nhé
  Cách 1 : UỐNG THUỐC NGỦ :


  *) Đặc điểm : Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất , đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu , khả năng thành công lên đến 90 % ... được mọi lứa t ưa chuộng bất kể tuôit tác , giới tính tôn giáo ... Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ chết .  Vì là chết trong khi ngủ , ngủ không dậy nữa ... nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra , có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao , không theo hướng dẫn .


  *) Cách thực hiện :

  - Chạy ra hiệu thuốc , dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ , Thiếu thì đi quán khác ... tầm 150 vỉ là đẹp . Nếu bị hỏi han có thể trả lời :

  Cháu mua về để tặng noel bạn bè .

  - Sau đó , chui vào fòng khoá trái cửa , cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được ... Tốt nhất là thuê fòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự , lại vừa được lên báo .

  - Tiếp theo đun lấy 5lít nước sôi , đừng lấy nước lã không lại **** chạy , bất tiện lúc khám nghiệm tử thi . Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về ... Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ .

  Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy , nhanh gọn nhẹ , tiện lợi .
  Cách 2 : NHẢY SÔNG ,NHẢY CẦU .  *) Đặc điểm : Cách này là cách chết vì nước ... Nước sẽ chui vào mồm vào miệng vào mũi vào rốn ... Làm tắc đường hô hấp , Đếch thở được ... Thế là đie.


  Cách này đặc biệt không dành cho những người sợ chết , Vì bảo con người ta nhảy từ trên cầu cao 1km xuống nước thì ít thằng nào dám làm .

  Cũng không dành cho những người biết bơi , Vì khi đang ngắc ngoải , giã gạo , thôi thúc sự sống sẽ làm người ta bơi vào bờ như 1 chiếc xuồng máy ... có khi bơi được với vận tốc 200kmh .


  *) Cách thực hiện :


  - Tìm lấy con sông , hay hồ nào đó sâu sâu , vì nông thì khó mà chết được ... Tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m ... tránh sử dụng sông hồ gần nhà ... Không người quen đi ngang qua , nhìn thấy vớt lên lại khổ .

  - Nhớ mặc thật nhiều quần áo và nhảy xuống , vì để cho nó nặng người dễ chìm , nhanh chết . Và để cho người ta khó cứu hơn , chứ trần truồng mà nhảy xuống , nhất là con gái thì Con trai nó máu nhảy xuống cứu lắm ... Không chết được đâu , vớt lên còn bị xoa bóp , hô hấp nhân tạo ... Khổ hơn chết .

  - Người nào béo thì không nói làm gì ... nhưng ai gầy , muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó , quẳng xuống sông ... Có muốn trồi lên cũng chẳng được .

  Thế là chết rồi đấy , sướng nhé.


  *) lưu ý :

  Cách này không được ưa chuộng lắm , vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng , người trương nước như con hà mã , mắt lồi ra ngoài , những ai muốn xác của mình xinh xẻo đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó đẹp thì không nên dùng.
  CÁCH 3 : TREO CỔ TỰ TỬ .  *) Đặc điểm :

  Đây cũng là 1 cách chết vì nghẹt thở , nhưng nghẹt thở vì dụng cụ và vì tác động .

  là 1 trong những cách tự tử được UNESCO bầu chọn là dễ nhát ma và doạ nạt thiên hạ nhất . CÒn gì sợ hơn là thấy 1 cái xác treo lủng lẳng trên trần nhà .

  Cách tự tử này cũng không làm hại đến thân thể nhiều lắm , chỉ có 1 vết hằn sâu nơi cổ ... và làm bộ mặt tím ngắt như cà pháo . Tránh trường hợp treo cổ đứt đầu như bên Irắc .


  *) Cách thực hiện :  - Địa điểm không bó hẹp như uống thuốc ngủ và nhảy sông ... Chỉ cần tìm 1 nơi vắng vẻ bất kì , không người qua lại ... Và tất nhiên phải có 1 vật chắc cách mặt đất ...để còn ném dây lên .

  - Tìm được rồi , thì ném dây lên vật chắc đó , có thể là 1 cành cây , xà ngang cột gôn bóng đá , hay quạt trần ... Nhớ là phải thật chắc ... Không rơi xuống đất thì lại là chết kiểu khác chứ không fải treo cổ nữa đâu .

  - Dây dùng để treo cũng phải thật chắc , Dùng đồ quen thuộc để chết cho ngọt ... ! Có thể là thắt lưng da , khăn quàng đỏ , dây thừng buộc lợn ... cấm dùng chỉ . Để cho thêm phần ghê rợn thì trước lúc tắt thở cố thè cái lưỡi ra và trợn mắt lên ... cho nó kinh . '

  - Thắt nút đúng vào ... không biết thắt nút thì nhờ ai thắt hộ cho ... rồi đem và mà treo cổ .

  Cách 4 : CHẾT VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG  *) Đặc điểm :


  - Đương nhiên đây không phải là chết 1 cách may mắn và vô tình ...Mà là tai nạn có chủ định ... nên cũng quy vào là Tự tử.

  - Đây là cách chết có phần hơi rồ dại, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế được bản thân thì hay dùng cách này ... Được cái nó chết cũng nhanh .

  - Lưu ý nhỏ : Nếu chẳng may không chết ngay được thì sẽ quả là 1 đại hoạ cho thân chủ ... ! Gãy chân gãy tay gẫy cổ gãy chim ... nhưng không chết ... Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng ... nhất là sống thực vật . May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu .

  - Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ . Vì rất rùng rợn ... ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm ...! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt băm ... hoặc có thể thiếu cái đầu , thiếu mất khúc giữa hoặc ... bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn .


  *) Cách thực hiện :


  - Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện ... Vì vậy , Hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm, làm cốc cà phê , hoặc làm bát phở 24. Ăn vừa đủ , chớ ăn nhiều vì không khéo lúc chết phòi ruột ra thì xấu hổ lắm .

  - Ăn xong chưa ? Ra đường cái , hoặc quốc lộ ... tìm lấy 1 cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất . Định hướng thật rõ lối đi và cách thức .

  - Tiếp theo là chỉ việc phi cái đầu vào giữa ô tô , phải làm nhanh gọn , không tài xế nó giật mình , làm hỏng kế hoạch .

  - Nếu thực hiện tốt thì sẽ không có cảm giác đau , chỉ đánh : Bép hoặc Nhoét 1 phát là hồn lìa khỏi xác ... dân tình xúm xít ...kế hoạch hoàn thành ...

  - Có thể lăn xuống dưới bánh xe ô tô nếu như người không quá béo ... béo quá sợ lật ô tô mà vẫn không chết .

  *) Lưu ý :


  Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm , thân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi . Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ô tô ... chẳng may . Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền đền bù thiệt mạng .


  Cách này cũng rất nổi tiếng , được đồn thổi , mọi người chỉ trỏ ... lên báo ... thậm chí còn được chúng nó lấy năm sinh mà oánh đề.
  CÁCH 5 : CHẾT VÌ ĐIỆN .  *) Đặc điểm :


  - Đây có lẽ là cách gian nan , trí óc và khó khăn nhất .

  Rất ít người sử dụng , và nếu có thì toàn người có học ... hoặc muốn chết 1 cách lạ lẫm ... !

  - Cách này với cả bị sét đánh cũng gần giống nhau , đều liên quan đến nguồn điện ... Nhưng tự tử bằng sét thì cực hiếm ...


  - Cách này cũng ảnh hưởng nhiều đến xác ... Vì thường thì tóc sẽ cháy trụi , người sẽ đen thui ... và bốc mùi khét khét giống thịt *** thui . Xấu xí vô biên cương , thậm chí răng cũng đen luôn .

  - Chết kiểu này là nhanh nổi tiếng nhất , của hiếm bao giờ cũng là của quý .


  *) Cách thực hiện :


  Khá phức tạp ... vì cũng không rõ và nắm chắc được là có chết hay không . Tuỳ thuộc vào nguồn điện dùng để tự tử .

  - Nếu dí tay vào ổ điện chắc chắn không chết... tiền mất tật còn mang .

  - Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện , có hình đầu lâu xương chéo ... Trèo lên đó ... Tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện ... bạn sẽ được toại nguyện , Yêu cầu là phải có học thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật ... !

  - Lúc giật , chớ có rút tay ra ngoài ... Có chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa , Nếu rơi xuống đất , có thằng nào nó đến cứu thì chửi và đuổi nó đi ,đừng để nó lại gần , sờ tay vào người lại giật đùng đùng ... mắc công thêm tội giết người .


  - Có thể công phu hơn bằng cách chết do sét đánh ... Khi nào trời mưa , trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố ... cầm thêm cái cột thu lôi , và giơ cao lên đầu ... Và chờ sét ... !!! Đó là cách hữu hiệu nhất .

  Chứ trời mưa mà đứng cây cổ thụ thì tết mông cổ chẳng so sét ... lúc có thì chắc bạn cũng chẳng kiên nhẫn mà đứng ở đó nữa .  Cách 6 : nhảy lầu tự vẫn

  Đặc điểm :

  chết bằng cách này vừa nhanh vừa gọn , dành cho những ai là fan ruột của superman or spider man , nhưng cách này ko dành cho những ai yêu vẻ ngoài của mình , vì rớt từ trên cao xuống thân thể sẽ nát bét , bẹp dí , óc ác văn lung tung , người trên 40kg khi thực hiện cách này thì khi xong gom xác còn khoảng vài trăm gr ....

  Cách thực hiện :

  tìm 1 nơi nào cao nhất thành phố , Vd như diamon , caraven .... ! sau khi leo lên tới đấy leo thẳng ra ban công ..nếu có chú sercurity nào chay lại thì bảo :

  _con leo ra ngắm gái dưới đường ....

  nếu yên chuyện thì leo ra , đừng nhìn xuống đường vì như thế sợ lắm ( người yếu tim và sợ độ cao ko nên dùng cách này )

  nhắm mắt tận hưởng mùi cuộc sống rồi buông tay , bạn sẽ có cảm giác của superman trong vòng vài giây trước khi nghe thấy tiếng bẹp hay bép là đi ..rồi

  chêt cách này được cái kinh dị và lại còn được bà kon tụm năm tụm ba chỉ chỏ , theo chuyện lạ việt nam thì kỷ lục thuộc về một người tên là Lê Văn Sục , anh ta bay từ nóc diamond , khi típ đất theo ước tính đo được thì thịt và óc văng xa hơn 1km , trong đó riêng bộ oc văng trúng tô phở cũa lão kia đang ăn dở ..

  cách này cũng được dùng khi bạn yêu ai mà nó ko yêu bạn , cứ lôi nó lên chỗ cao cao , nấm đầu nó mà hét :

  _ có yêu tao ko ? ko yêu ông cho cả hai thành siêu nhân bay giờ ... Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy [rand][/rand][b]

  ¶-¶2A...Only••Love
  Level 5
  Level 5

  Tổng số bài gửi : 758
  Ngày tham gia : 25/09/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 19/10/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : Nam Định
  Công việc hiện tại. : SV
  Tài khoản (VNĐ) : 9661055
  Điểm Danh Tiếng : 30

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by ¶-¶2A...Only••Love on 04/10/08, 09:07 am

  ong hoc C2 a`... Ten la j` ...... co biet tran nam trung - hai ha hai hau nam dinh ko
  tui hoi the thoi
  avatar
  lauce.iu
  Level 4
  Level 4

  Tổng số bài gửi : 256
  Ngày tham gia : 06/06/2008
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 19/02/1988
  Tuổi : 30
  Cầm tinh con : Dragon
  Đến từ : 061G2-COF-QGHN
  Công việc hiện tại. : student [cựu hs NKhiếu ^;^]
  Sở thích. : [back to Black.]
  Tài khoản (VNĐ) : 7221003
  Điểm Danh Tiếng : 1

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by lauce.iu on 04/10/08, 11:55 am

  haha, title ney`vô đối anh ạ
  phải lạc quan chứ...
  ai lại...dạy bảo người khác...Chít....1 cách...nhiệt tình như thế, T___T
  Sad
  avatar
  Phong
  Level 5
  Level 5

  Tổng số bài gửi : 792
  Ngày tham gia : 17/07/2008
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 22/05/1991
  Tuổi : 26
  Cầm tinh con : Goat
  Đến từ : Hải Thanh Hải Hậu Nam Định
  Công việc hiện tại. : Nội trợ
  Sở thích. : Cắn trộm.
  Tài khoản (VNĐ) : 8473037
  Điểm Danh Tiếng : 35

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Phong on 04/10/08, 02:43 pm

  Trong bằng này cách mình thick nhất cách Chết vì tai nạn giao thông, dù hơi bi đát một tý nhưng mà còn hơn những cách kia vì vốn dĩ mình ghét nước, ghét độ cao, ghét bị điện jật , ghét treo cổ và đặc biệt ghét chết lâu... Chung quy em sợ chết! lol!

  Khách v
  Khách viếng thăm

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Khách v on 04/10/08, 04:10 pm

  mình học C2 khóa 2000-2003. Ai vừa hỏi có biết trần nam trung vậy. mình có học cùng một bạn trần nam trung đấy
  avatar
  Cavalli_cand
  Level 6
  Level 6

  Tổng số bài gửi : 1398
  Ngày tham gia : 18/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 30/04/1989
  Tuổi : 28
  Cầm tinh con : Snake
  Đến từ : Armed Police
  Công việc hiện tại. : Mobile Police!
  Tài khoản (VNĐ) : 8401008
  Điểm Danh Tiếng : 3

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Cavalli_cand on 08/10/08, 12:58 am

  sIU nHưn..... kHôg đỠ đC.....OẸ cẤp týNk....=))

  Khách v
  Khách viếng thăm

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Khách v on 08/10/08, 08:06 am

  àh quên. mấy cách trên cấm mang người khác theo để học hỏi kinh nghiệm nhé
  avatar
  Cavalli_cand
  Level 6
  Level 6

  Tổng số bài gửi : 1398
  Ngày tham gia : 18/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 30/04/1989
  Tuổi : 28
  Cầm tinh con : Snake
  Đến từ : Armed Police
  Công việc hiện tại. : Mobile Police!
  Tài khoản (VNĐ) : 8401008
  Điểm Danh Tiếng : 3

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Cavalli_cand on 10/10/08, 09:34 am

  thựC hIỆn đc kHôg ý....=))
  avatar
  Phong
  Level 5
  Level 5

  Tổng số bài gửi : 792
  Ngày tham gia : 17/07/2008
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 22/05/1991
  Tuổi : 26
  Cầm tinh con : Goat
  Đến từ : Hải Thanh Hải Hậu Nam Định
  Công việc hiện tại. : Nội trợ
  Sở thích. : Cắn trộm.
  Tài khoản (VNĐ) : 8473037
  Điểm Danh Tiếng : 35

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Phong on 10/10/08, 12:13 pm

  Thực hiện cái j`? Shocked
  avatar
  Cavalli_cand
  Level 6
  Level 6

  Tổng số bài gửi : 1398
  Ngày tham gia : 18/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 30/04/1989
  Tuổi : 28
  Cầm tinh con : Snake
  Đến từ : Armed Police
  Công việc hiện tại. : Mobile Police!
  Tài khoản (VNĐ) : 8401008
  Điểm Danh Tiếng : 3

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Cavalli_cand on 11/10/08, 09:54 am

  thựC hiỆn mẤy cÁi cÁCh trÊn ý ý.... Laughing Laughing
  avatar
  Phong
  Level 5
  Level 5

  Tổng số bài gửi : 792
  Ngày tham gia : 17/07/2008
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 22/05/1991
  Tuổi : 26
  Cầm tinh con : Goat
  Đến từ : Hải Thanh Hải Hậu Nam Định
  Công việc hiện tại. : Nội trợ
  Sở thích. : Cắn trộm.
  Tài khoản (VNĐ) : 8473037
  Điểm Danh Tiếng : 35

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Phong on 12/10/08, 07:33 am

  Anh thay chữ kí đi, em nhìn hoa cả mắt rồi. Nhiễu mắt ==> Mỏi mắt, mỏi nhiều dẫn đến mắt em tăng số à? Evil or Very Mad

  ¶-¶2A...Only••Love
  Level 5
  Level 5

  Tổng số bài gửi : 758
  Ngày tham gia : 25/09/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 19/10/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : Nam Định
  Công việc hiện tại. : SV
  Tài khoản (VNĐ) : 9661055
  Điểm Danh Tiếng : 30

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by ¶-¶2A...Only••Love on 13/10/08, 03:16 am

  3h moi ngu vao day choi !!!

  Khách v
  Khách viếng thăm

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Khách v on 13/10/08, 10:55 am

  3h moi ngu vao day choi !!!

  chú này chịu khó quá nhỉ

  ¶-¶2A...Only••Love
  Level 5
  Level 5

  Tổng số bài gửi : 758
  Ngày tham gia : 25/09/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 19/10/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : Nam Định
  Công việc hiện tại. : SV
  Tài khoản (VNĐ) : 9661055
  Điểm Danh Tiếng : 30

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by ¶-¶2A...Only••Love on 13/10/08, 04:38 pm

  0972xxx449 đã viết:
  3h moi ngu vao day choi !!!

  chú này chịu khó quá nhỉ

  Nghịch mới Zui. Không có ai chơi thì nghịch chứ sao!!.. Phấn dấu 1910 bài đến thứ 7 nào
  avatar
  Tiến_prince_evo
  Moderator
  Moderator

  Tổng số bài gửi : 130
  Ngày tham gia : 18/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 03/09/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : 12C10 2005 - 2008
  Công việc hiện tại. : Tân sinh viên nhưng chuẩn bị thành cựu ^^!
  Sở thích. : Online
  Tài khoản (VNĐ) : 7136000
  Điểm Danh Tiếng : 0

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Tiến_prince_evo on 16/10/08, 01:09 am

  Hic , hay quá ! Đọc xong cái này có thằng nào có ý định thật thì cũng buồn cười quá mà khỏi nghĩ đến chuyện tự tử ^^!
  Lưu ý luôn , có ai test thử rồi thì báo cho mọi người biết về tính khả dụng của nó nha Very Happy
  avatar
  Nobody
  Level 3
  Level 3

  Tổng số bài gửi : 128
  Ngày tham gia : 29/07/2009
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 02/03/1993
  Tuổi : 25
  Cầm tinh con : Rooster
  Đến từ : mat trang
  Công việc hiện tại. : choi roi hoc, hoc roi choi
  Sở thích. : nhieu ko ke het
  Tài khoản (VNĐ) : 7098991
  Điểm Danh Tiếng : 0

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Nobody on 29/09/09, 07:30 pm

  hixxxx!1 Tự tử mà rắc rối thế này, thà đừng tự tử còn hơn
  avatar
  Hiepsi_Anhsang_11492
  Level 3
  Level 3

  Tổng số bài gửi : 135
  Ngày tham gia : 31/07/2009
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 01/05/1992
  Tuổi : 25
  Cầm tinh con : Monkey
  Đến từ : Địa Ngục or Thiên Đường
  Công việc hiện tại. : Sĩ Tử ỏ Tử Sĩ.....
  Sở thích. : -Nhìn Người......Người Nhìn-
  Tài khoản (VNĐ) : 7409950
  Điểm Danh Tiếng : 0

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Hiepsi_Anhsang_11492 on 29/09/09, 07:44 pm

  Chúa đã ban tặng cho ta cuộc sống cố mà nắm giữ...........!
  avatar
  Thao_Phuong_9X
  Level 4
  Level 4

  Tổng số bài gửi : 445
  Ngày tham gia : 02/08/2009
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 06/09/1995
  Tuổi : 22
  Cầm tinh con : Pig
  Đến từ : HAI TRUNG CITY
  Công việc hiện tại. : student
  Sở thích. : tán gái...cho dù e là girl
  Tài khoản (VNĐ) : 8917998
  Điểm Danh Tiếng : 0

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Thao_Phuong_9X on 30/09/09, 07:37 am

  Chu'a cu~ng co' the^? cuo'p dj su so^ng' cua? ta ,ta co^' nam' gju~ cung~ hok dc.hjxhjx...


  Chữ kí của tôi

  ________________
  thao

  Sponsored content

  Tho^ng Bao Re: Đọc tạm đỡ buồn

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 25/04/18, 03:37 pm