Sân chơi Hải Hậu A

+Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
+Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
+ Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến thì vui lòng ghé qua các bài viết Hướng Dẫn post bài -‘๑’-" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn vui vẻ khi ở trong forum Sân chơi Hải Hậu A
===========================================
Mọi thắc mắc các bạn pm qua nick chat của mình : kent_love_alee

---BQT H2A---
Sân chơi Hải Hậu A

Tập trung - Mơ ước - Vững bước vào đời

Các bạn vui lòng truy cập bằng tên miền chính của diễn đàn http://haihaua.forum3.info ** Diễn đàn chạy tốt nhất bằng FireFox với độ phân giải 1024x768.
Thông báo : những bài viết của thành viên lyquocan mang nhiều nội dung quảng cáo không phù hợp với diễn đàn, nếu còn tiếp tục post thêm quảng cáo sẽ bị Ban nick..
Cám ơn các bạn đã ủng hộ diễn đàn trong thời gian vừa qua, mong rằng chúng ta sẽ mãi mai đòan kết và gắn bó hơn nữa. Hi vọng diễn đàn ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành sân chơi Lành Mạnh của tất cả mọi người...

  Danh ngôn thời @

  Share
  avatar
  nutuongcuop_hienthuc
  Level 3
  Level 3

  Tổng số bài gửi : 157
  Ngày tham gia : 20/07/2008
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 13/03/1991
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Goat
  Đến từ : Giang hồ
  Công việc hiện tại. : Kiếm khách trái tim
  Sở thích. : Thích nhiều cái nhưng hình như chẳng thích cái gì?
  Tài khoản (VNĐ) : 7226997
  Điểm Danh Tiếng : 0

  love Danh ngôn thời @

  Bài gửi by nutuongcuop_hienthuc on 24/07/08, 02:35 pm

  Danh ngôn thời @
  (Thứ hai,31/03/2008 15:56:19)  Yêu anh mấy núi cũng trèo Mấy sông cũng lội thấy anh nghèo..lại thôi


  +Xa quê con nhớ mẹ hiền Con về gặp mẹ….lấy tiền xong con lại xa quê

  + Râu tôm nấu với ruột bầu, Chồng chan vợ ngó, lắc đầu hổng ăn.

  + Ta về ta tắm ao ta Sảy chân chết đuối có người nhà vớt lên

  + Bình tĩnh tự tin không cay cú Âm thầm chịu đựng trả thù sau.
  Tình bạn
  (Thứ hai,05/05/2008 14:24:35)  Bình yên nhất là tình cảm của Mẹ! Mạnh mẽ nhất là tình cảm của Cha!

  Bình yên nhất là tình cảm của Mẹ! Mạnh mẽ nhất là tình cảm của Cha! Ngọt ngào nhất là tình cảm của \\\\\\\\\\\\\\\"người yêu\\\\\\\\\\\\\\\" ... ^-^ Nhưng lâu dài nhất là tình cảm của người bạn!!! Cảm ơn bạn vì đã là bạn của tôi! Mong rằng tình bạn của chúng ta sẽ là mãi mãi!!! Tôi luôn quý và trân trọng những người bạn của mình, không bao giờ muốn phải mất đi một ai cả, bạn cũng thế nhé!!!
  Giaitri24
  Cần......một giây
  (Thứ ba,06/05/2008 15:55:08)  Cần một ngày để làm quen một người, cần một tuần để tìm hiểu một người, cần một tháng để nói yêu một người


  Cần một ngày để làm quen một người, cần một tuần để tìm hiểu một người, cần một tháng để nói yêu một người, cần một năm để cố gắng yêu người đó nhìêu hơn, cần một đời để chứng minh rằng mình yêu người đó đến chừng nào,...nhưng chỉ cần một giây bạn có thể đánh mất người đó mãi mãi.
  Đôi môi thần kì
  (Thứ ba,06/05/2008 16:14:10)  Chàng và nàng ngồi trong công viên. Chàng rất thẹn thùng còn cô gái muốn được chàng hôn bèn nói: "Ôi! má em đau quá!" Chàng trai bèn hôn vào má cô gái.


  Chàng và nàng ngồi trong công viên. Chàng rất thẹn thùng còn cô gái muốn được chàng hôn bèn nói: "Ôi! má em đau quá!" Chàng trai bèn hôn vào má cô gái.
  - Em thấy thế nào? Còn đau không?
  - Úi, hết đau rồi. Ít phút sau...
  - Ôi! Cổ em lại đau! Chàng lại hôn vào cổ nàng.
  - Còn đau không em? Cô gái bẽn lẽn: Hết... rồi...
  Cụ già ngồi gần đó cáu tiết liền hỏi:
  - Hỡi chàng trai có đôi môi thần kì, cháu có thể chữa được bệnh trĩ không?
  Bó tay
  (Thứ ba,06/05/2008 16:27:19)  Hãy yêu như chưa bao giờ được yêu vì sau khi yêu rồi sẽ không bao giờ dám yêu lần thứ 2


  Hãy yêu như chưa bao giờ được yêu vì sau khi yêu rồi sẽ không bao giờ dám yêu lần thứ 2 ( Chính xác 100% )4.Tình chỉ đẹp khỉ tình còn dang dở. cưới nhau về tắt thở càng nhanh ( wá đúng lun ) Đánh vợ là thể thao Còn đạp vợ xuống ao ấy lại là tinh thần bơi lội.( duyệt )
  Một thương......
  (Thứ năm,08/05/2008 14:45:18)  Môt thương đôi má của nàng, xoa toàn mỹ phẫm anh tàn tháng lương. Hai thương giọng ngọt như đường, nàng xin môt tiếng vua nhường mất ngôi


  Môt thương đôi má của nàng, xoa toàn mỹ phẫm anh tàn tháng lương. Hai thương giọng ngọt như đường, nàng xin môt tiếng vua nhường mất ngôi. Ba thương đo đỏ đôi môi, anh không chạm đươc sợ trôi son nàng. Bốn thương mười ngón thiên đàng, móng nàng lạ lắm, lúc vàng lúc xanh. Năm thương đôi măt long lanh, liếc tình cọp cũng biến thành nai tơ. Sáu thương cái nết ngây thơ, quen nàng môt tháng anh khờ ba năm. Bảy thương cái mặt chằm dzằm, đòi mua môt cái áo đầm mới dzui. Tám thương mái tóc buông xuôi, làm anh điêu đứng bởi mùi dzầu thơm. Chín thương nàng biêt nấu cơm, ba năm môt món anh ròm như ma.
  Giaitri24
  Khoảng cách giữa các ngón tay
  (Thứ hai,05/05/2008 14:18:42)  Có 20 thiên thần trên thế giới này, 10 đang ngủ say, 9 đang chơi đùa và 1 đang đọc tin nhắn này.


  Có 20 thiên thần trên thế giới này, 10 đang ngủ say, 9 đang chơi đùa và 1 đang đọc tin nhắn này. Hôm nay là ngày của những người bạn tốt .Câu hỏi của ngày hôm nay là : Bạn có biết tại sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khoảng cách không ? Nghĩ 1 chút đi. Và câu trả lời giản dị lắm : Đó là để những khoảng trống đó trên tay bạn được lấp đầy bởi những ngón tay của người khác !
  Buồn ơi là buồn!!!
  (Thứ sáu,02/05/2008 14:36:44)  Buồn buồn ngồi xé năm trăm, Xé nhầm năm chục buồn ơi là buồn.

  Buồn buồn ngồi xé năm trăm, Xé nhầm năm chục buồn ơi là buồn. Buồn buồn đứng chửi sếp chơi, Giờ bị đuổi việc buồn ơi là buồn. Buồn buồn đánh thử vợ chơi, Bi giờ vợ bỏ buồn ơi là buồn. Buồn buồn nhà cửa... đốt chơi, Đốt rồi quên dập... buồn ơi là buồn. Buồn buồn tự tử chết chơi, Ai dè chết thiệt buồn ơi là buồn. Buồn buồn viết nhảm post chơi Ai mà ráng đọc... khùng ơi là khùng kakaka....Chúc mọi người vui vẻ !!!!
  Trời nắng trong xanh gió mát. Anh đưa em ra bờ cát. Lúc đầu còn nhút nhát.

  Trời nắng trong xanh gió mát. Anh đưa em ra bờ cát. Lúc đầu còn nhút nhát. Nhưng rồi sau một lát. Anh gần em và hát. Rồi hôn em một nhát. Em giơ tay một phát. Rồi... mồm anh toàn cát. Thế là anh tan nát. Một tình yêu trên cát
  rời sanh con gái
  (Thứ năm,24/04/2008 16:30:31)  Trời sanh con gái dễ thương, Một mình con gái bằng mười con trai! Trời sanh con gái hay cười, Để con trai thấy rụng rời con tim


  Trời sanh con gái dễ thương, Một mình con gái bằng mười con trai! Trời sanh con gái hay cười, Để con trai thấy rụng rời con tim. Trời sanh con gái mắt huyền, Nhỏ giọt nước mắt chùng lòng con trai. Trời sanh con gái nói dai, Để còn thuyết phục con trai thua mình. Trời sanh con gái thích đùa, Phá con trai để tranh tài thấp cao. Trời sanh con gái có duyên, Một lần gặp gỡ đêm về thức thao!!! Trời sanh con gái nói "hông", Để con trai phải confuse suốt đời!!! Trời sanh con gái thức khuya, Làm con trai phải hàng ngày thức theo!!! Trời sanh con gái hỏi nhiều, Để con trai hết có đường quanh co
  Có bao giờ bạn nghĩ rằng ở một nơi trên trái đất này, có một người nào đó đang mong nhớ bạn? Có bao giờ bạn thì thầm lời yêu thương với người mà chỉ ở bên cạnh bạn trong giấc mơ? Nếu bạn đang được yêu thương, hãy cố giữ lấy vì biết đâu trên thế gian này chỉ có một người như vậy. Còn nếu bạn đang yêu ai mà không được chấp nhận thì hãy vững tin và mong chờ, thời gian sẽ chứng minh cho trái tim của bạn. Cầu mong cho bạn sẽ có được một tình yêu thật đẹp
  ---> có không đó???

  3 đứa nổ ngồi nói chuyện với nhau. Đứa thứ nhất lấy điện thọai di động ra gọi: "Alô bạn Bush đó hả? Dạo này sao rồi? Mình gởi mua bạn tượng nữ thần tự do bao giờ mới đem qua cho mình đây?".

  Thằng thứ hai: "Alô anh Đào hả, phải Hồ Cẩm Đào ko vậy? Dạo này khoẻ chứ? Vàng tui gửi ông phơi trên Vạn Lý Trường Thành sao rồi, phơi xong nhớ nói tui gửi tiếp".

  Đứa thứ 3 là một cô gái Việt gọi điện cho người yêu: "Alô anh Bin hả? Phải anh Bin Laden đó không? Anh đang làm gì đóa? Em đang nói chuỵên với 2 thằng bạn của Bush và Hồ Cẩm Đào. Anh cần em xử tụi nó dùm không? Uh vậy anh gửi cho em 2 tấn bom nha
  "Trong quán, nếu bỗng nhiên có một con ruồi “chết đuối” trong cốc bia. Cách cư xử của dân nhậu mỗi nước sẽ khác nhau.


  Người Anh khinh khỉnh:
  - Anh bồi, làm ơn đổi cốc khác.
  Người Pháp lẳng lặng đổ hết cốc bia.
  Người Tây Ban Nha không uống, trả tiền và ra về.
  Người Nhật mắng xa xả:
  - Làm ăn kiểu gì thế?
  Người Đức đưa cốc bia cho bồi bàn:
  - Mời anh! Người Mỹ nói: -
  Lần sau để bia và ruồi riêng ra.
  Ai thích có ruồi thì tự bỏ vào! Và (khá nhiều) người Việt ta:
  - Con ruồi... con ruồi... Lộc đấy! (Rồi uống cạn cả bia lẫn ruồi!!!).
  Một nhà băng bị cướp 200.000 đôla. Chủ nhà băng nói với phóng viên: - Anh cứ ghi là nhà băng bị mất nửa triệu đôla. Để xem thằng cha đó thanh minh với vợ hắn ta thế nào.
  Ông trời cũng chào thua!
  (Thứ sáu,04/04/2008 15:15:39)  Tôi cầu xin Trời: hãy mang niềm vui và sức khỏe đến cho các bạn của con mãi mãi.

  Trời nói: chỉ có thể 4 ngày!
  Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông.
  Trời lại nói: vậy 3 ngày thui.
  Tôi cũng nói: được, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai.
  Trời nói: Không được, vậy 2 ngày.
  Tôi nói: được, ngày sáng và ngày tối.
  Trời nói: Không được, chỉ một ngày duy nhất. tôi lại nói: cũng được.
  Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào?
  Tôi nói: ngày mà tất cả bạn bè tôi còn sống!
  Trời khóc ... và nói: Sau này tất cả bạn của người ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ. Good luck to you”
  Phụ nữ cũng như phần mềm máy tính.


  Giao diện đẹp chưa chắc đã chạy ổn định. Chạy ổn định chưa chắc đã xử lý thông minh. Xử lý thông minh chưa chắc dễ bảo trì. Mà nếu một phần mềm có đủ hết các yêu cầu trên thì chắc gì mua được, mà dù có mua được đi nữa thì chưa chắc gì chúng ta có đủ trình độ quản lý, nếu có đủ trình độ quản lý... thì cũng luôn phập phồng lo sợ mấy thằng hacker nó... hack mất! ^_^ hihi
  Ông nội và cháu
  (Thứ sáu,28/03/2008 11:47:35)  Người mẹ cứ "vạch vú" ra bắt con bú

  Thằng con không chịu cứ khóc. Ông Nội ngồi bên "dỗ" cháu: Bú ngoan đi cháu, không bú ông bú bây giờ! Người cha ngồi trên ghế nghe "nóng nóng" mặt: Ơ hay cha, sao cha lại nói thế!? Tao nói gì nào!?... Sao cha lại đòi "bú" vợ con!?.. Mồ tổ cha mày chứ, hồi xưa mày bú vợ tao 2 năm tao có nói mày tiếng nào không! Bây giờ tao mới nói thôi là mày đã nhảy dựng lên rồi!
  Nếu không có bạn.....
  (Thứ ba,25/03/2008 14:40:27)  Không có bạn tôi vẫn sống. Không có bạn tôi vẫn đi về phía trước.


  Không có bạn tôi vẫn trò chuyện với mọi người. Không có bạn tôi vẫn cười đùa. Không có bạn tôi sẽ không còn muốn bệnh. nhưng.... Không có bạn cuộc sống không còn ý nghĩa. Không có bạn phía trước vẫn là màu đen. Không có bạn những cuộc nói chuyện với mọi người dường như vô vị. Không có bạn thì nụ cười đó của tôi dường như rất gượng. Không có bạn bệnh làm gì để chẳng ai lo lắng..."...
  Người bạn thực sự biết rằng chỉ sau khi trải qua “chiến tranh” mới chứng minh được tình bạn. Người bạn bình thường muốn bạn ở bên họ mãi mãi. Người bạn thực sự muốn mãi mãi được ở bên bạn! Người bạn bình thường sẽ đọc thông điệp này rồi ném vào sọt rác. Người bạn thực sự sẽ gửi thông điệp này đến khi có ai kia nhận được thì thôi. Hãy gửi bài này cho bất cứ ai bạn quan tâm… Nếu bạn nhận được hồi âm tức là bạn đã tìm ra những người bạn thực sự
  Thỏ-Cáo và Sói
  (Thứ sáu,14/03/2008 11:34:34)  Thỏ con ngồi viết lách. Cáo hỏi: mày viết gì thế?


  Luận án Tien Si: "Thỏ ăn thịt Cáo"
  - Làm gì có chuyện lạ thế.
  - Đi theo tao sẽ biết.
  Gặp Chó sói
  - Mày viết gì thế?
  - Luận án Tien Si: "Thỏ ăn thịt Cáo"
  - Làm gì có chuyện lạ thế.
  - Đi theo tao sẽ biết!!!! Thỏ đưa Cáo và sói vào động. Trong đó một con sư tử to đang nằm, xung quanh nhiều xương cáo và sói. Kết luận: mày viết về cái gì không quan trọng, quan trọng ông thầy hướng dẫn mày là ai!

  Có một chàng trai chở mẹ của chàng lên một chiếc cầu rất dốc vì quá mệt chàng mới nói với mẹ chàng rằng :

  Mẹ ơi con mệt quá đạp không nổi nữa rồi mẹ xuống đi bộ nha mẹ ! Bà mẹ bực mình quát chàng : SAO TAO THẤY MÀY CHỞ BỒ MÀY CHẠY NHƯ GIÓ MÀ CHỞ TAO MÀY THAN HẢ ? Chàng trai hỏi lại bà mẹ : Vậy giữa tình và nghĩa cái nào nặng hơn hả mẹ . Bà mẹ nói : Tất nhiên nghĩa nặng hơn rồi.Chàng trai láu cá : nghĩa nặng nghĩa xuống đi bộ đi. Mẹ( cứng họng)
  avatar
  ۩۞۩♥Tatsuya♥۩۞۩
  Level 3
  Level 3

  Tổng số bài gửi : 127
  Ngày tham gia : 17/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 08/09/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : ۩۞۩ [H2A] aBc_2 NK 2005-2008 ۩۞۩
  Công việc hiện tại. : FU'er
  Sở thích. : Thích Đủ Thứ !!!
  Tài khoản (VNĐ) : 6753003
  Điểm Danh Tiếng : 6

  love Re: Danh ngôn thời @

  Bài gửi by ۩۞۩♥Tatsuya♥۩۞۩ on 25/07/08, 10:06 am

  Doc may' cai` nay` quen quen !!! Hinh` nhu* doc. o? dau do' rui` thi` phai Very Happy ! Củ chuối !!!


  Được sửa bởi RynKute12C2 ngày 07/08/08, 10:31 pm; sửa lần 1.
  avatar
  [H2A] U ni lon ton
  Level 5
  Level 5

  Tổng số bài gửi : 784
  Ngày tham gia : 26/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 22/07/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : [H2A]…12c2…05-08…
  Sở thích. : lông bông
  Tài khoản (VNĐ) : 7120000
  Điểm Danh Tiếng : 0

  love Re: Danh ngôn thời @

  Bài gửi by [H2A] U ni lon ton on 30/07/08, 01:08 pm

  Oc. hay da)y' trang ah, a mo*i' doc dc nu*a? nhu*ng ma` fe) ro)i`... rut' kjnh nghe)m. la)n` sau post tu*` tu*` tho)i e nhaz' de)? a kon` kjp doc nu*A~
  avatar
  Chuối Kute™
  Level 6
  Level 6

  Tổng số bài gửi : 1461
  Ngày tham gia : 17/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 25/12/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : 12C2 nk 05-08
  Công việc hiện tại. : Unidentified Flying Objects
  Tài khoản (VNĐ) : 11438463
  Điểm Danh Tiếng : 397

  love Re: Danh ngôn thời @

  Bài gửi by Chuối Kute™ on 10/08/08, 06:45 pm

  Dài quá không dám đọc:D


  Chữ kí của tôi

  ________________
  HaiHauA's Forum

  Sponsored content

  love Re: Danh ngôn thời @

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 25/04/18, 03:49 pm